Nhà sang nhờ cổng đẹp

Thiết kế cổng có vai trò cực kỳ quan trọng, nó không chỉ có nhiệm bảo vệ an ninh căn nhà mà nó cũng là một mặt của tổng thể công trình. Cổng được thiết kế hợp lý nó sẽ làm tăng lên vể đẹp rất nhiều của ngôi nhà. 

Thiết kế cổng có vai trò cực kỳ quan trọng, nó không chỉ có nhiệm bảo vệ an ninh căn nhà mà nó cũng là một mặt của tổng thể công trình. Cổng được thiết kế hợp lý nó sẽ làm tăng lên vể đẹp rất nhiều của ngôi nhà.

Cổng góp phần làm đẹp cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Khi được quan tâm thiết kế cổng là yếu tổ phản ánh được phần nào gu thẩm mỹ của gia chủ.

Trước đây cổng thường mang dáng vẻ vững chắc, kiên cố với hình vòm cung, vật liệu chủ yếu bằng đá, gạch tạo cảm giác bề thế. Hiện nay với nhiều loại vật liệu hiện đại như cổng hợp kim nhôm đúc, .... có dáng vẻ bề thế và sang trọng hơn.

Thiết kế cổng nó phải phù hợp với diện tích tổng thể của ngôi nhà, nhiều gia chủ chỉ quan tâm thiết kế đến nhà nhưng không chú ý đến thiết kế cổng nên khi hoàn thiện ngôi nhà sẽ rất mất cân đối với ngôi nhà và cổng.

Xu hướng chọn kiểu dáng cổng hiện nay là loại chất liệu bền đẹp theo thời gian, đảm bảo sự uy nghi của ngôi nhà vì thế Cổng nhôm đúc là được lựa chọn hàng đầu trong xu thế hiện nay vì tính ưu việt của nó.

1. Chắn chắn: Cổng nhôm đúc được làm từ Hợp kim nhôm nguyên khối nên rất chắc chắn, khác với cổng Sắt nhìn rất kiên cố và phong cách nhưng hay bị oxy hóa khi tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt.

2. Bền Đẹp: Cổng nhôm đúc được chế tác từ hợp kim nhôm đúc có khối lượng riêng chỉ bằng 1/3 thép. Với các hoa văn họa tiết được thiết kế tinh tế, uốn lượn giúp cho Cổng Nhôm Đúc sang trọng và bền đẹp.

3. Đa dạng mẫu mã: Từ kiểu dáng, ý tưởng truyền thống đến đương đại, Á Đông huyền bí đến Âu Châu thời thượng, từ những họa tiết đồng quê dịu dàng, tinh khiết nhất đến họa tiết mạnh mẽ, khổng lồ nhất.

4. Phong Thủy: Cánh cổng vừa là nơi tạo vận khí tốt, vừa là nơi trấn yểm giúp gia đình tránh khỏi vận khí, sát khí. Chính vì vậy, Cổng nhôm đúc với các họa tiết phù điêu mang nhiều ý nghĩa Phong Thủy mang lại may mắn và bình an cho gia chủ.

5. Giá thành hợp lý: Cổng nhôm đúc có độ bền cao, chính vì vậy bạn hoàn toàn không phải lăn tăn về chất lượng mà giá thành cũng rất hợp lý.

Những mẫu cổng biệt thự của chúng tôi luôn làm cho ngôi nhà của bạn được trang hoàng hơn to đẹp hơn.

Liên hệ tư vấn: 0932 080 383

Kiến thức khác