XƯỞNG THI CÔNG CỔNG NHÔM ĐÚC CHO BIỆT THỰ GIÁ RẺ TẠI CẦN THƠ

Yếu tố quyết định giá cổng nhôm đúc biệt thự Cần Thơ hiện nay

Chất liệu của cổng nhôm đúc

Giá thành của công nhôm đúc biệt thự phụ thuộc chính vào giá nhôm và giá của các kim loại hợp kim có trong thành phần hợp kim nhôm để đúc nên mẫu cổng. Giá cổng biệt thự sẽ tăng giảm theo giá của thị trường tuỳ từng thời điểm mà quý khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi.

Tính thẩm mỹ mẫu mã sản phẩm

Đối với các mẫu cổng có kích thước lớn, cần yêu cầu chi tiết hoa văn chi tiết hơn thì giá sẽ đắt hơn. Các chi tiết của cổng càng phức tạp, độ tinh sảo cao thì sẽ tốn nhiều thời gian để chế tác và chỉnh sửa, hoàn thiện dẫn đến giá thành cao hơn.

Tính chi tiết của cổng

Cổng nhôm đúc có hai loại cơ bản và giá của các loại đó cũng khác nhau. Loại cổng nhôm đúc có hoa văn hoạ tiết thoáng, có giá thấp hơn loại cổng nhôm đúc có hoa văn hoạ tiết kín cánh vì không phải tốn nhiều thời gian gia công nhiều chi tiết đối với cổng thoáng cánh.

Chất liệu sơn

Chất liệu của dòng sơn quyết định rất nhiều tới tuổi thọ mẫu mã bên ngoài của cổng nên phải được sử dụng các loại sơn tốt nhất nên đây cũng là một phần làm tăng giá cảu sản phẩm cổng nhôm

Những bộ phụ kiện cổng

Thường thì cổng sẽ không kèm những phụ kiện như những hệ thống cửa tự động, báo chống trộm hay những phụ kiện kèm theo khác cho nên khi cần lắp thêm để tiện lợi cho quá trình sử dụng chủ nhà cần chi thêm 1 khoản nho nhỏ cho những phụ kiện kèm theo.

Yếu tố nghệ thuật

Giống như những sản phẩm điêu khắc, sản phẩm càng đẹp, công phu, thì giá thành càng cao. Báo giá cổng nhôm đúc tùy thuộc vào độ tinh sảo của sản phẩm, những mẫu sản phẩm càng tinh sảo thì đơn giá càng cao.

 

Xưởng thi công cổng nhôm đúc cho biệt thự giá rẻ tại Cần Thơ

Với nhiều năm làm việc với nghề, Cổng biệt thự Sài Gòn là xưởng thi công cổng nhôm đúc chất lượng giá rẻ tại Cần Thơ, và được đông đảo quý khách hàng ủng hộ. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua Cổng biệt thự Sài Gòn vì những lý do sau:

Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao: Ưu tiên hàng đầu trong khâu sản xuất chính là việc lựa chọn nguyên liệu cao cấp, đảm bảo độ bền, đặc tính tốt, từ đó mới tạo ra được sản phẩm vừa đẹp từ bên ngoài vừa an toàn từ bên trong.

Áp dụng công nghệ đúc tiên tiến: Cổng biệt thự Sài Gòn sử dụng công nghệ đúc chân không giúp tạo ra những sản phẩm cao cấp.

Tạo được sự khác biệt: Mỗi chiếc cổng nhôm đúc tại Cổng biệt thự Sài Gòn đều được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, nó chính là dấu ấn riêng, thể hiện được bản sắc của gia chủ và phong cách mà ngôi nhà hướng đến.

Đội ngũ thợ tay nghề cao: 100% các sản phẩm cổng nhôm đúc đều được thiết kế, sản xuất bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề chắc chắn. Cho ra sản phẩm tinh xảo, đường nét tròn trịa hoàn hảo.

Dịch vụ chu đáo: Miễn phí tư vấn, báo giá, vận chuyển cho khách hàng.

Giá cả hợp lý: Khách hàng sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất khi đến với dịch vụ làm cổng nhôm đúc của Cổng biệt thự Sài Gòn.

CÔNG TY TNHH CỔNG BIỆT THỰ SÀI GÒN

Cung cấp cổng nhôm đúc, cổng biệt thự

Địa chỉ: Tổ 9, Ấp 6, KCN Thiện Tân, Xã Thiện Tân, H. Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Nhà máy sản xuất: Ấp 6, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0932 080 383

Email: congbietthusaigon@gmail.com

Website: congbietthusaigon.com

Kiến thức khác